Cách lựa chọn kích thước biển hộp đèn âm bản phù hợp

Kích thước biển hộp đèn âm bản cần đảm bảo yếu tố gì?

Làm biển hộp đèn âm bản cho công ty không chỉ cần đẹp, mang nét khác biệt và ấn tượng, truyền tải được thông tin về doanh nghiệp một cách ngắn gọn và xúc tích nhất thì  một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém đó là kích thước biển hộp đèn công cần phù hợp và đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Vậy kích thước biển hộp đèn cần đảm bảo những yếu tố nào?

Kích thước biển hộp đèn cần phù hợp với không gian

Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trong nhất đó là biển hộp đèn âm bản phải phù hợp hài hòa với không gian cho phép. Nếu bạn có không gian mặt tiền rộng lớn thì có thể thỏa sức thể hiện ý tưởng và truyền tải nhiều thông điệp của doanh nghiệp mình đến với khách hàng bằng những tấm biển quảng cáo khổng lồ và rộng lớn sẽ tạo nên sự hoành tráng và ấn tượng sẽ cao hơn.

Hơn nữa, tùy thuộc vào không gian mà quyết định kích thước của biển quảng cáo theo chiều dài hay theo chiều cao thì hợp lý nhất. Tốt hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn tốt hơn.

Kích thước biển ngoài trời và biển trong nhà khác nhau

Bạn muốn làm biển hộp đèn âm bản cho không gian ngoài trời hay trong nhà? Đối với mỗi không gian thì cách lựa chọn về màu sắc, chất liệu, và kích thước biển hiệu công ty sẽ khác nhau.

Nếu bạn đặt biển quảng cáo trong nhà, hay ở những lối đi hay hàng lang… thì kích thước biển sẽ bị giới hạn nhỏ hơn, đòi hỏi sự tinh tế và sang trọng trong đó.

Còn đối với những tấm biển quảng cáo ở ngoài trời thì kích thước sẽ được ưu ái hơn rất nhiều. Lúc này độ hoành tráng, nổi bật cũng sẽ yêu cầu cao hơn song song với chất liệu và màu sắc của biển.

Đừng quên cân đối với tài chính để có sự lựa chọn phù hợp

Cuối cùng, bạn cũng cần cân đối về tài chính, xác định ngân sách mà bạn sẽ đầu tư làm biển quảng cáo hộp đèn âm bản là bao nhiêu?

Có thể tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị, để lựa chọn được đơn vị uy tín , chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, dưới sự tư vấn và hỗ trợ của họ  sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sao cho đúng, chuẩn và cân đối nhất. Một tấm biển có kích thước phù hợp được làm từ chất liệu đảm bảo… và đủ với số tiền bạn có.

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị có thể mang đến cho bạn sự hài lòng về một biển quảng cáo hộp đèn âm bản chất lượng với thiết kế ấn tượng, kích thước chuẩn thì hãy lựa chọn bí ẩn việt . Đến với chúng tôi mọi yêu cầu của quý vị sẽ được đáp ứng, mọi câu hỏi sẽ được giải đáp, mọi vấn đề gặp phải trong thiết kế thi công biển quảng cáo chất lượng được giải quyết.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428