Cách bảo quản biển đèn led – Làm Biển quảng cáo tại Ba Đình

Những chú ý khi bảo quản biển quảng cáo led

Cách bảo quản biển đèn led như thế nào? Bạn biết hay không? Biển đèn led đang là một trong các xu thế của làm biển quảng cáo những năm gần đây. Với những ưu điểm vượt trội về độ thẩm mỹ cũng như giá tiền, biển đèn led luôn nhận được sự yêu thích của các chủ cửa hàng. đặc biệt anhs sáng của các con chữ trên đèn net thắp sáng ngày đêm khiến đèn led vô cùng nổi bật.

Cách bảo quản biển đèn led của biển đèn Led

Tuy nhiên khi để ngoài trời, các biển đèn led dễ bị hỏng do hệ thống điện nếu không được bảo quản thật kỹ càng. Vậy làm thế nào để bảo quản đèn lè? làm thế nào để những bóng đèn led sáng tinh khôi?

cách bảo quản biển đèn led

1. Vệ sinh, lau chùi bóng đèn Led

Bóng đèn Led, máng đèn cần được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, thường xuyên để bảo quản bóng đèn của biển đèn Led. Khi vệ sinh, bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Nên sử dụng khăn mềm lau qua và tránh các hóa chất như cồn hay các nước tẩy rửa vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hog8gđộng của đèn sau này.
  • Trong trường hợp nếu tắc te của bóng đèn Led đã bị đen hoặc gỉ thì cần phải thay ngay.
  • Bạn cũng cần lau hai đầu tiếp xúc điện bằng khăn khô để tránh bụi bám vào đó sau nhiều ngày sử dụng.

2. Cách bảo quản biển đèn led trong quá trình sử dụng

Tránh để các thiết bị đèn Led cũng như bất kỳ sản phẩm đèn chiếu sáng nào ở những khu vực ẩm ướt vì như vậy sẽ rất ảnh hướng tới dòng điện khi đèn hoạt động. Nếu để lâu sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng khi sửa chữa hay thay thế thiết bị sẽ có nguy cơ bị điện giật, chập cháy. Không những thế còn gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện chiếu sáng, nguy cơ hỏng hóc và cháy nổ là rất cao.
cách bảo quản biển đèn led
Đặc biệt, với khí hậu ở miền Bắc vào mùa ẩm, bóng đèn tiết kiệm điện rất dễ bị hư hỏng do vào thời gian này, không khí có độ ẩm cao gây hiện tượng ẩm thấp, hơi nước sẽ ảnh hưởng đến đèn. Đối với khí hậu miền Nam vào mùa mưa cũng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của bóng đèn tiết kiệm điện. Vì thế bạn nên lắp bóng đèn Led tiết kiệm điện vào máng đèn thay vì việc chỉ treo bóng đèn lên, giúp bạn hạn chế tối đa các trường hợp phát sinh có thể xảy ra.
 

3. Cách bảo quản biển đèn led trong quá trình lắp đặt thiết bị

Khi lắp bóng đèn Led cho biển đèn Led hay các thiết bị điện khác cũng cần lưu ý các điểm sau:

  • Cần phải nhẹ tay và thực hiện đúng quy chuẩn: Vì linh kiện điện tử khi sử dụng đòi hỏi tính chính xác cao nên nếu như bị chấn động sẽ ảnh hưởng đến các mối nối, khi tiếp xúc với nguồn điện bóng đèn nóng lên sẽ làm hở các mối nối này hoặc xảy ra những hiện tượng như ánh sáng của đèn không đều, trong quá trình hoạt động đèn xảy ra hiện tượng chớp tắt gây bất tiện cho người dùng cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của đèn.

cách bảo quản biển đèn led

  • Chú ý đến nguồn điện sử dụng là một trong những yếu tố người dùng cần quan tâm. Nguồn điện chập chờn không ổn dịnh cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ bóng đèn.
  • Nên lắp đặt đèn Led tránh những khu vực ẩm ướt, đây là môi trường rất dễ khiến các thiết bị điện tử bị hỏng.
Vì biển đèn Led thường được đặt ngoài trời nên gặp nắng mưa là chuyện thường xuyên đối mặt. Cho nên cách tốt nhất để bảo quản bóng đèn là nên lắp máng đèn hoặc thiết kế đèn trong hộp. 

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ: Lê Văn Bách: 0943.28.04.28. Email: levanbach263@gmail.co

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428