Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời, dịch vụ giá rẻ tại Hà Nội

Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời, loại hình quảng cáo truyền thống vẫn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với thời đại công nghệ số hiện nay, nhiều phương thức quảng cáo ra đời, vậy tại sao loại biển này vẫn được các doanh nghiệp tổ chức, cá nhân kinh doanh ưu tiên lựa chọn? Để hiểu rõ điều này, hãy cùng Bí Ẩn Việt tìm hiểu một cách chi tiết về biển ngoài trời này nhé.

Biển quảng cáo pano tấm lớn, điều bạn nên biết trước khi thiết kế thi công

Biển pano ngoài trời, bạn có thể dễ thấy ngay trên đường đi, những tấm biển kích thước rất là lớn. Bởi vậy tăng khả năng thu hút ánh mắt của người đi đường chú ý tới, nội dung hiển thị rõ ràng, dễ tiếp cận với nhiều đối tượng

Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Khái niệm biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời loại này là loại biển có kích thước lớn. Thường được làm bằng phông bạt hiflex được in phun và căng trên khung thép dựng ngoài trời. Thường được đặt ở những vị trí dễ nhìn, có nhiều người qua lại. Ban có thể thường thấy trên đường cao tốc, tường các toà nhà, ngã ba, ngã tư thành phố,…

Với diện tích khá cồng kềnh từ khoảng 80m2 đến 250m2, nên việc thi công lắp đặt cần phải tuân thủ một vài quy tắc, tiêu chuẩn, độ an toàn nhất định. Phải có sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và tuân thủ theo những điều lệ pháp luật quy định.

Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Kết cấu của biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Khi quan sát một tấm biển quảng cáo pano ngoài trời. Chúng ta sẽ thấy nó được tạo nên từ những thành phần chính như sau:

Phần cột biển

Thường được đổ bằng bê tông có thép gia cố cường lực bên trong. Và chôn sâu vào trong lòng đất với hình trụ tròn. Để tạo thế đứng vững chắc, an toàn nhất. Thông thường phần cột biển có chiều cao từ 20m trở lên tùy theo từng vị trí và kích thước biển.

Phần mặt biển

Đây là phần chính chứa đựng những thông tin quảng cáo. Mặt biển quảng cáo pano tấm lớn thường sử dụng chất liệu bạt hiflex với độ bền cao. Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và chất lượng in sắc nét. Tạo nên vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo.

Khung biển

Tùy vào sở thích hoặc tính chất của thương hiệu, nhãn hàng. Mà quý khách có thể lựa chọn các khung biển quảng cáo pano ngoài trời theo hình dạng:

  • Hộp chữ nhật
  • Hình tam giác
  • Hình hộp tròn.

Khung biển quảng cáo pano ngoài trời. Thường được làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn có hàn kết cấu cứng và vo viền cạnh. Đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, đẹp mắt. Nhiều đơn vị lựa chọn làm biển hộp đèn tại Hà Nội trên các đường cao tốc.

Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Những lưu ý khi thi công lắp đặt biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Những tấm biển treo ngoài trời, kích thước lớn, hẳn phải thường xuyên chịu sự tác động của thời tiết. Bởi vậy, nên chú ý khi lắp đặt, phải thực sự chắc chắn, tránh hiện tượng bị lật đỏ do thời tiết thất thường như: gió lốc, bão, lũ,… sẽ gây nguy hiểm tới người dân xung quanh.

Cột biển phải là cột thép tổ hợp, hoặc cột thép tròn lớn gia cố cường lực bên trong đảm bao đủ lực giữ tấm biển ở trên cao. Ngoài ra để đảm bảo an toàn thì phía sau bảng biển có gân đủ để tấm thép bản vị không bị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương biển đảm bảo tính ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

Đối với các tấm pano quảng cáo tấm lớn ngoài trời được đặt trên đường cao tốc nên có thiết kế tối giản, khoảng cách với các tấm biển này cần được tính toán thích hợp để tránh gây nguy hiểm cho tài xê lái xe do ảnh hưởng tầm nhìn của tài xế.

Đương nhiên với biển quảng cáo pano này thì hẳn phải nhờ đến những công ty chuyên làm biển quảng cáo, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu làm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428