Biển quảng cáo Alu, dịch vụ thiết kế thi công giá rẻ tại Đan Phượng

Bạn ở Đan Phượng? Bạn cần tư vấn thiết kế, thi công biển quảng cáo alu? Bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ làm uy tín, đảm bảo? Vậy hãy đến với Bí Ẩn Việt và cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ nơi đây nào. Chúng tôi cung cấp không chỉ làm biển alu, mà bất cứ loại biển nào bạn muốn, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

biển quảng cáo alu tại đan phượng

Làm biển quảng cáo alu tại Đan Phương?

Hiện nay có rất nhiều loại biển khác nhau, đa dạng từ hình thức, kiểu dáng cho tới chất liệu. Mỗi loại chất liệu sẽ cho những tấm biển tạo thành có nét đẹp riêng. Hôm nay chúng tôi chỉ đề cập đến dịch vụ làm biển alu tại Đan Phượng, giá rẻ và chuyên nghiệp

Làm biển alu một trong những mẫu biển phổ biến nhất hiện nay, giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Bởi vậy thích hợp cho việc lắp đặt, quảng bá tại địa bàn Đan Phượng.

biển quảng cáo alu tại đan phượng

1, Cấu tạo của biển alu

– Sắt hộp: sắt hộp thường dùng làm biển alu là loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 (đối với biển có kích thước nhỏ) và 25×25 (đối với biển có kích thước lớn)

– Tấm hợp kim alu ốp nhôm: với độ dày khác nhau, tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt biển, cũng như chi phí đầu tư bỏ ra. Nhưng phổ biến nhất là tấm độ dày khoảng 3mm.

– Keo chuyên dụng: khi làm biển alu thường sử dụng keo titebond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.

– Nội dung trên mặt biển quảng cáo: tùy thuộc vào nội dung, quy cách, yêu cầu về dộ bền đẹp, sáng bòng mà khách hàng có lựa chọn những vật liệu làm nội dung.

Để tấm biển bắt mắt hơn, có thể kết hợp với những chất liệu khác nhu mica, inox, đồng,… làm chữ nổi trên bề mặt biển, có thể kết hợp hiệu ứng ánh sáng nếu bạm kinh doanh cả về đêm.

2, Đặc tính của tấm biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo với chất liệu alu hiện được ứng dụng không chỉ làm biển quảng cáo mà khá nhiều ngành nghề. Với cấu tạo nhiều lớp, cho khả năng độ bền cao, kháng mòn tốt, chống chịu trong những thời tiết thất thường. Thận chí, khả năng cách nhiệt và chống cháy bởi lớp nhựa nguyên sinh bên trong. Nên khi làm biển quảng cáo, bạn có thể thấy, dùng khá nhiều cho những tấm biển ngoài trời, làm tấm ốp bề mặt các toà nhà cao tầng,… Dễ kết hợp với nhiều chất liệu khác, linh hoạt cho ra những tấm biển quảng cáo bắt mắt, đầy ấn tượng.

biển quảng cáo alu tại đan phượng

3, Ứng dụng của biển quảng cáo alu

  • Ốp mặt tiền cao ốc, văn phòng
  • Trang trí trần cách âm, chống cháy, giảm nhiệt
  • Trang trí nội ngoại thất
  • Trang hoàng thân xe, vỏ máy, thang máy, cổng chờ, cổng chào, mái sảnh vv…
  • Thi công poster, backrop, bảng hiệu showroom
  • Làm biển quảng cáo ngoài trời

Bạn tìm hiểu xong thấy thế nào? Thực sự biển alu là một sự lựa chọn lý tưởng phải không nào? Các mẫu biển quảng cáo alu chinh phục người tiêu dùng bởi những ưu điểm rất riêng mà không một chất liệu nào khác có được. Nếu có nhu cầu làm biển tấm ốp alu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428