Báo giá làm biển Pano tấm lớn tại Cầu giấy

Dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Cầu giấy

Báo giá làm biển Pano tấm lớn tại Cầu giấy với dịch vụ làm biển quảng cáo  uy tín chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy – Hà Nội . Công ty Bí ẩn việt, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo , chúng tôi chuyên thiết kế thi công làm biển pano tấm lớn, làm biển pano bạt, thay mặt bạt biển quảng cáo tại cầu giấy,thiết kế thi công làm biển bạt hộp đèn tại cầu giấy, làm biển bạt hai mặt không đèn , treo bang rôn, làm biển công ty tại cầu giấy, làm biển mica dán decal, làm biển inox, biể chức danh, biển ăn mòn, biển chữ nổi tại cầu giấy,…và khắp các quận huyện trên địa bàn hà nội.

Điểm nổi bật của biển pano tấm lớn ngoài trời

Biển pano quảng cáo được sử dụng bằng bạt hiflex in phun kỹ thuật số. Loai biển này được sử dụng rộng rãi bởi chúng có giá thành rẻ thi công nhanh chóng mà vẫn hiển thị tốt những nội dung cơ bản mà chủ đầu tư yêu cầu.

Hiện nay, biển pano thường được các hãng kinh doanh lựa chọn để làm quảng cáo cho doanh nghiệp mình tại các đại lý, chi nhánh,…..

Ngoài ra, Các bảng pano quảng cáo kích thước lớn thường được đặt chủ yếu trên các đường cao tốc chính, những tuyến đường cao tốc hoặc các động mạch chính , những nơi có thể tiếp xúc với người tiêu dùng mật độ cao .Biển quảng cáo có khả năng hiển thị lớn nhất không chỉ do kích thước của chúng, mà bởi vì chúng cho phép “tùy chỉnh” và sáng tạo thông qua các tiện ích mở rộng, tô điểm.

Chất liệu làm biển pano quảng cáo ngoài trời là gì?

Tùy vào từng vị trí, mục đích sử dụng nũng như điều kiện của chủ đầu tư mà có thể lựa chọn các chất liệu làm bảng quảng cáo pano ngoài trời khác nhau.

Hiện nay, có 5 loại chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời phổ biến, đó là:

  • Bạt Hiflex 
  • Nhựa Mica
  • Nhôm Alu
  • Tấm Fomex
  • Decal được in một mặt

Ngoài làm biển Pano tấm lớn Công Ty Quảng Cáo BÍ ẨN VIỆT chúng tôi còn thi công và thiết kế nhiều mẫu biển bảng quảng cáo đẹp trên nhiều chất liệu khác nhau:

*Thiết Kế , Thi Công biển pano
+ Băng Rôn , Áp Phích , Banner …

+  Làm biển hộp đèn
+ Biển led, led tủy giá,  led chữ chạy, led ma trận, biển led vẫy ,màn hình led …

+ Biển Ăn Mòn : Đồng , Inox ..
+ Biển Phòng Ban , Biển chỉ dẫn ..
+ Biển Chữ Nổi : Đồng , Inox , Mica , Aluminum , Gỗ MDF , Tôn …

+ Biển huỳnh quang
+ Sửa chữa  biển quảng cáo trên mọi chất liệu,…..


Quảng Cáo BÍ ẨN VIỆT  –  đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Cầu giấy. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng cho quý khách hàng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428