Báo giá làm biển Pano tấm lớn ngoài trời tại huyện Hoài Đức

Thiết kế, thi công làm biển Pano tấm lớn ngoài trời tại huyện Hoài Đức

Công Ty BÍ ẨN VIỆT chuyên cung cấp dịch vụ làm biển Pano tấm lớn ngoài trời uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Ngoài biển pano tấm lớn thì chúng tôi nhận thi công làm tất cả các loại biển bảng quảng cáo tại Hoài Đức.

Đầu tư làm biển quảng cáo tấm lớn vô cùng sáng tạo và sinh động tại công ty bí ẩn việt sẽ giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Mặc dù giá thành làm biển cao hơn hẳn so với các biển quảng cáo thông thường khác nhưng lợi nhuận mà nó mang lại là rất lớn bởi tính khả thi cũng như có thể thu hút được khách hàng ở khắp nơi.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển Pano tấm lớn tại những trục đường quan trọng, trung tâm – nơi có lượng người qua lại lớn, kích thước, chiều cao của biển sẽ tùy thuộc vào từng khu vực và phụ thuộc vào yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

Yêu cầu về làm biển pano tấm lớn

Làm biển pano tấm lớn ngoài trời gồm hệ thống xương mặt biển và trụ móng của biển, việc thiết kế và thi công biển quảng cáo pano phải đạt tiêu chuẩn xây dựng như: kết cấu sắt thép, xi măng, móng, trụ biển… phải đảm bảo độ an toàn cao.

Mặt biển quảng cáo được hàn từ khung thép đan theo đúng tiêu chuẩn khoảng cách, phi sắt cần đảm bảo trọng lượng của mặt biển, mặt biển quảng cáo thường sử dụng chất liệu bạt Hiflex siêu bền in phun khổ lớn, phun thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại biển có thể 2 mặt hoặc 3 mặt.

Yêu cầu về phần thiết kế móng của biển pano tấm lớn

Móng của biển quảng cáo phải đảm bảo độ vững chắc cho toàn bộ trụ biển và mặt biển, đơn vị thi công phải khảo sát thực trạng của trắc địa để làm móng biển theo đúng kết cấu và cũng như phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao, nếu biển quảng cáo lớn móng cũng phải có độ sâu và độ rộng đảm bảo, hơn nữa, nếu trắc địa không đảm bảo cần phải gia cố thêm giằng từ mặt biển xuống đất. Như vậy thì biển quảng cáo tấm lớn mới trống chọi được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

 Báo giá làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Báo giá biển tấm lớn ngoài trời ngoài phun thuộc vào kích thước biển, chất liệu làm biển,…. mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng và đặt biển tấm lớn ở những nơi đông dân cư, vị trí đẹp thì giá bảng quảng cáo cũng sẽ tăng tương ứng. Ngoài ra, thì giá biển quảng cáo tấm lớn còn phụ thuộc vào thời gian thuê cũng như kích thước biển quảng cáo.

Để sản xuất và tạo ra một tấm biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi nhiều quá trình và công sức. Chi phí làm biển quá rẻ sẽ không để đáp ứng được những nhu cầu về chất lượng. Vậy nên , bạn hãy thận trọng với những đơn vị báo giá quá rẻ rẻ, ít uy tín trên thị trường.

Công ty BÍ ẨN VIỆT – chuyên thiết kế – thi công, cung cấp làm biển quảng cáo tại Hoài Đức bao gồm: thị trấn Trạm Trôi (huyện lỵ) và 19 xã: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428