Báo giá làm biển led tỷ giá chuyên nghiệp, uy tín – Bí ẩn việt

Báo giá làm biển led tỷ giá là vấn đề được nhiều ngân hàng, cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý,.. quan tâm. Tại Hà nội, Biển hiệu quảng cáo led tỷ giá hiển thị số có thể thay đổi nội dung dễ dàng đơn giản đã trở thành một bộ phận không thể thiếu và được nhiều người chú ý nhất tại các ngân hàng, tiệm vàng.. để dễ dàng thay đổi giá bán, tỉ giá hàng ngày.

Báo giá làm biển led tỷ giá uy tín đẳng cấp tại bí ẩn việt

Hơn nữa, bằng việc được tích hợp ánh sáng led rực rỡ cả ban ngày lẫn ban đêm, độ bền sản phẩm cao, thân thiện môi trường, mức tiêu thụ điện năng rất ít đã giúp cho dòng biển quảng cáo này được ưa chuông hơn cả.

Công ty BÍ ẨN VIỆT- nhận thiết kế thi công biển led, bảng tỷ giá vàng và ngoại tệ,… với các tính năng chính của bảng tỷ giá là: Thay đổi nội dung giá vàng đơn giản.  Bảng giá vàng và ngoại tệ  thường sử dụng Led màu đỏ có kích thước 1.2inch (3x4cm dùng điện 5V) làm tiêu chuẩn, ngoài ra còn có các cỡ Led số to hơn đó là 1.8inch (4x6cm dùng điện 12V), hay 2.3inch (5x7cm dùng điện 5v)…Với công nghệ Led số bàn lè tỷ giá vàng có thể hiển thị giá các loại vàng bạc một cách đa dạng như : vàng SJC, vàng 9999, vàng 999, vàng italia, vàng trắng, vàng 18k, vàng 24k.. hay các loại nhẫn cưới, nhẫn trơn; giá các loại ngoại tệ khác như đồng USD, EURO, BNG, YND, CND,….

Về báo giá làm biển led tỷ giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và yêu cầu của chủ cửa hàng. Để được MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT chi phí làm biển tỷ giá, quý khách hàng vui lòng liện hệ theo Hotline : 0943.28.04.28

Trên thực tế thì việc làm biển quảng cáo led tỷ giá là một công việc đòi hỏi yêu cầu cao, người thực hiện phải có sự đáp ứng cân đối giữa yêu cầu về kỹ thuật cũng như mỹ thuật. Vậy nên, lời khuyên dành cho quý khách hàng đó là hãy tìm đến các cơ sở làm biển quảng cáo uy tín,  chất lượng với  giá biển quảng cáo led tỷ giá hợp lý, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm biển led để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm biển quảng cáo, làm biển led ma trận, led điện tử, bảng led tỷ giá,….và những loại biển bảng khác tại Công ty BÍ ẨN VIỆT hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://bianviet.com.vn/  tại đây chúng tôi luôn cam kết cung cấp đến tất cả khách hàng những sản phẩm biển bảng điện tử chất lượng cao, với giá cả hợp lý cùng với dịch vụ hoàn hảo, chế độ hậu mãi tốt nhất để mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428