Báo giá làm biển led ma trận tại Long Biên

Làm biển led ma trận, một trong những loại biển quảng cáo phổ biến bậc nhất hiện nay. Không chỉ tại Long Biên, mà trên khắp địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên chủ đề hôm nay chúng tôi sẽ giói thiệu cho mọi người làm biển led ma trận cũng như chọn được dịch vụ báo giá làm biển led ma trận tại Long Biên phù hợp với yêu cầu và tài chính của khách hàng.

Tư vấn thiết kế và báo giá làm biển led ma trận tại Long biên

báo giá làm biển led ma trận tại Long biên

Biển led ma trận thực sự là loại biển quảng cáo cực kỳ bắt mắt, và mang đến những sự choáng ngợp chưa từng có ở những tấ biển quảng cáo các. Như đã nói qua phía trên, chúng tôi khẳng định sự phổ biến của nó không chỉ tại Long Biên mà còn trải rộng trên khắp địa bàn hà Nội.

Đơn giản bởi thiết kế đơn giản với công nghệ chiếu sáng siêu việt, cho nội dung hiển thị trên bề mặt biển một cách sinh đông, thông qua sự tùy biến của các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Do sử dụng đèn led, nên màu sắc hiển thị cũng đa dạng không kém, giá thành tương đối rẻ, dễ lắp đặt và tháo dỡ khi cần. Kết cấu mỏng nhẹ, sức bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường,…

báo giá làm biển led ma trận tại Long biên

Nhưng để sở hữu được tâm biển tuyệt vời như vậy, bạn cần phải tìm đến đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn đưa ra phương án, cũng như báo giá cụ thể, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thuận lợi cho cả đôi bên. Đương nhiên Long Biên là một quận khá là rộng, khá nhiều công ty làm biển xuất hiện, bởi vậy bạn nên tìm hiểu và cân nhắc khi lựa chọn

Quy trình báo giá làm biển led ma trận tại Long Biên

báo giá làm biển led ma trận tại Long biên

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và báo giá sơ bộ
  • Khảo sát trực tiếp địa điểm: chúng tôi sẽ cử nhân viên tới địa điểm tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế và trao đổi cụ thể cách thức thi công lắp đặt biển
  • Thiết kế maket cho khách hàng: Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi quý khách hài lòng
  • Báo giá và ký hợp đồng: Chúng tôi sẽ làm và đưa ra bảng báo giá làm biển led ma trận tại Long Biên theo phương án cụ thể cho quý khách. Nếu quý khách không hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh lại phương án cũng nhu mức phí phù hợp và tối ưu nhất cho quý khách hàng và thuận lợi cho cả đôi bên.
  • Nếu quý khách hài lòng, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và chuẩn bị thi công.
  • Tiến hành thiết kế thi công và lắp đặt biển quảng cáo
  • Bàn giao, nghiệm thu và bảo hành.

Chọn đơn vị thiết kế và đảm bảo báo giá làm biển led ma trận tại Long Biên giá rẻ?

báo giá làm biển led ma trận tại Long biên

Bí Ẩn Việt, công ty làm biển quảng cáo Long Biên: không chỉ làm biển led ma trận, mà còn nhiều loại loại bảng biển quảng cáo khác tại phường Bồ Đề, Cự khối, Gia Thụy, Long Biên, Giang Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Thạch Bàn, Sài Đồng, Thượng Thanh, Phúc Lợi, Phúc Đồng.

Tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thể hiện từ những khâu đầu tiên. Từ khâu khảo sát – Tư vấn đến Thiết kế, chọn lựa vật liệu phù hợp với yêu cầu và công năng sử dụng đến khâu thi công hòan thiện, mọi thứ rất chính xác và chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng vị trí lắp đặt, kích thước, kiểu dáng của từng tấm biển, đúng với yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, thợ làm việc nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tư vấn thiết kế và báo giá tối ưu nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng, đương nhiên sự hài lòng của quý khách hàng là điều kiện tiên quyết để hoàn thiện và bàn gia cho quý khách.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, báo giá làm biển led ma trận tại Long Biên, hay bất cứ loại biển quảng cáo nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428