Báo giá làm biển hộp đèn âm bản -Bí ẩn việt

Báo giá làm biển hộp đèn âm bản tại bianviet.com.vn

Báo giá làm biển hộp đèn âm bản luôn là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu khi gửi đến Bí Ẩn Việt . Vậy chi phí làm biển hộp đèn âm bản có đắt không? Có nên lựa chọn biển hộp đèn thay vì những loại biển quảng cáo khác?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây:

Biển hộp đèn âm bản là gì?

Hiện nay, biển hộp đèn âm bản được cắt CNC âm bản bằng vật liệu: alu, mica, phomex phun sơn, tôn sơn tĩnh điện. Công ty Bí ẩn việt chuyên sản xuất , nhận gia công biển quảng cáo trên những dòng máy đời mới nhất cho sản phẩm chính xác đến từng milimet và mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Biển hộp đèn âm bản alu, mica, phomex phun sơn, tôn sơn tĩnh điện được cắt CNC âm bản ngày nay sử dụng công nghệ cắt CNC để cắt khắc các họa tiết, thông tin trên biển sẽ sử dụng mica xuyên sáng để dán vào mặt biển …

Quy cách biển hộp đèn :

Biển quảng cáo hộp đèn thường bao gồm những  bộ phận sau:
– Khung sắt vuông  kích thước 16mm đến 30mm
– Alu ngoại nhập 
– Dán keo hay bắn ốc vít.
– Đèn neon Điện Quang và neonsign, ánh sáng đẹp nhất hiện nay sử dụng là gắn Led.

Ưu điểm của biển hộp đèn âm bản là gì?

 Không thể phủ nhận đây là loại biển quảng cáo  đẹp ,thẩm mỹ và sang trọng .Đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn và có thể được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Từ siêu thị nhà hàng ,trung tâm thương mại, cửa hàng,….nơi mà lượng khách hàng cao thường đến.

Đây là là loại biển quảng cáo có nhiều ưu điểm lại có giá thành phải chăng nên được Bí Ẩn Việt sản xuất hàng nghìn chiếc cho các hãng lớn nhỏ trên cả nước như cocacola,viettel, pepsi, mobifone, gumac, …

Về Báo giá làm biển hộp đèn âm bản sẽ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bí Ẩn Việt để có bảng báo giá cụ thể và chi tiết:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428