Báo giá làm biển bạt tại Ba Đình

Ba đình, một trong những quận nằm gần trung tâm thành phố Hà nội, dân cư đông đúc, thị trường rộng lớn. Bởi vậy nhu cầu làm biển quảng cáo nơi đây rất phát triển, nhất là biển bạt. Bạn quan tâm tới bảng báo giá làm biển bạt tại Ba Đình? Bạn muốn một dịch vụ thiết kế chất lượng đi đôi với thực tế? Vậy Bí Ẩn việt sẽ giúp bạn, đơn giản với những thông tin cơ bản sau.

Tìm hiểu nhu cầu báo giá làm biển bạt tại Ba Đình

báo giá làm biển bạt tại Ba Đình

Ba Đình một trong những địa điểm sầm uất nhất thành phố Hà Nội. Nhiều công ty, doanh nghiệp, những quán ăn, dân dã, nhà hàng, quán bar, trung tâm siêu thị tập trung nơi đây. Với dân cư đông đúc, đối tượng khách hàng đa dạng, đầy tiềm năng. Bởi vậy nhu cầu làm biển quảng cáo bạt nơi đây cực kỳ phát triển.

Những tấm biển bạt hay còn gọi là biển quảng cáo ngoài trời được làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Loại biển bạt dễ gia công nên có thể thiết kế những tấm biển từ nhỏ cho tới lớn như các tấm pano, biilboard cực kỳ lớn tại những điểm ngã tư, ngã ba đường, treo trên các tòa nhà, trung tâm siêu thị, trên đường cao tốc,… bất cứ đâu bạn muốn.

Bởi vậy chi phí làm biển bạt cũng có đắt rẻ, không chỉ phụ thuộc vào chất liệu, quá trình thiết kế, kích thước,.. mà còn phụ thuộc vào loại biển, vị trí lắp đặt. Nên có những tấm biển bạt giá thành đắt. Cần tham khảo tư vấn và báo giá làm biển bạt cụ thể. Đảm bảo có được tấm biển ưng ý, mang đên hiệu quả quảng cáo thực sự, chi phí phù hợp.

Mặt khác, trong quá trình thiết kế, có thể kết hợp với hiệu ứng chiếu sáng, mang lại hiệu quả chạy quảng cáo cả ngày và đêm, thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn, tùy theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình báo giá làm biển bạt tại Ba Đình

báo giá làm biển bạt tại Ba Đình

Quy trình lắp đặt biển quảng cáo Diana cho các cửa hàng tại Hà Nội được chúng tôi thực hiện như sau:

Khảo sát, thiết kế: Khảo sát vị trí lắp đặt và lên thiết kế mẫu quảng cáo, điều chỉnh kích thước để sao cho hình ảnh biển quảng cáo phù hợp với yêu cầu khách hàng cũng như phù hợp với mặt tiền cửa hàng

In trên máy in bạt: Xuất file để máy in đọc và chuyển thành dạng số để điều khiển đầu phun của Nhật phun mực lên bạt theo đúng màu thương hiệu hoặc đúng thiết kế. Bạt hiflex độ dày 0.42 được chúng tôi sử dụng thường xuyên

Chuẩn bị khung sắt: Hàn sẵn khung sắt hộp, biển có kích thước lớn thì chuẩn bị khung sắt lớn hơn. Sắt hộp thường chúng tôi hay dùng là hộp 20×20 của Hòa Phát

Căng bạt và lắp đặt: Bạt in xong sẽ được căng lên khung bằng kìm kéo và vít giữ bạt. Tất cả các biển quảng cáo của Diana cũng như các khách hàng khác đều được viền nhôm 4 cạnh. Biển sau đó sẽ được lắp đặt lên trên cửa hàng.

Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu: Biển quảng cáo sẽ được kiểm tra chất lượng một cách toàn diện về màu sắc, độ nét, độ căng phẳng, độ bền cơ học bằng thiết bị kiểm tra và cảm quan bởi bộ phận KCS của công ty Bí Ẩn Việt. Chúng tôi thực hiện điều này xong mới tiến hành bàn giao nghiệm thu cho khách hàng của mình!

Tìm kiếm dịch vụ báo giá làm biển bạt tại Ba Đình

báo giá làm biển bạt tại Ba Đình

Có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm biển bạt, mức giá cũng khác nhau, chất lượng thì không quá rõ ràng. Điều này khiến cho khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Bí Ẩn Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo hàng đầu Hà Nội. Quy trình thiết kế chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và báo giá tương ứng với từng phương án cụ thể trước khi ký hợp đổng. Nếu quý khách không hài lòng, hay muốn điều chỉnh, chúng tôi sẽ thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như thuận lợi cho cả đôi bên.

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình biển hiệu có vẻ đẹp, chất lượng và thẩm mỹ đẳng cấp nhất. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428