10 mẫu thiết kế biển quảng cáo của các thương hiệu trà sữa lớn

Thiết kế biển quảng cáo, nhu cầu sử dụng ngày một tăng, độ phủ sóng nước ta trải rộng trên khắp các tỉnh thành, trên mọi lĩnh vực ngành nghê. Những mẫu thiết kế biển quảng cáo lớn còn là hình ảnh cho thương hiệu của chính công ty, doanh nghiệp, hay tổ chức nào đó. Điển hình bài viết hôm nay chúng tôi đề cập đến những hãng trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Biển quảng cáo của các thương hiệu trà sữa lớn

Trà sữa đang là một trong các trào lưu của giới trẻ với sự xuất hiện của hàng trăm các thương hiệu trà sữa khác nhau. Mỗi hãng trà sữa đều có cho mình những tên riêng và logo riêng. Để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của mình, các hãng trà sữa đã có những biển quảng cáo khác nhau. Và chỉ cần nhìn một góc hay màu sắc là có thể nhận ra. Vậy hãy cùng Bí Ẩn Việt khám phá biển quảng cáo của các thương hiệu trà sữa nổi tiếng được các bạn trẻ yêu thích nhé

1/ Toco Toco

Biển quảng cáo Toco Toco được các bạn trẻ nhớ đến với gam vàng kết hợp đen vô cùng đơn giản. Độc đáo từ tên gọi, Toco toco được các bạn trẻ nhớ tới vô cùng nhanh chóng. 

biển quảng cáo

2/ Dingtea

Với gam màu trắng và đen, biển quảng cáo Dingtea, hãng trà sữa Đài Loan được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. 

biển quảng cáo

3/ Royal tea

Với nhiều chính sách khuyến mại, Royal tea nằm trong danh sách được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Royel tea hiện nay có nhiều hãng như của Việt nam và cả của Đài Loan, hương vị của 2 hãng tại VN cũng có nét khác biệt. Thế nhưng rất đánng để thử và trải nghiệm nhé

biển quảng cáo

4/ Taster Choice

Với không gian vô cùng trẻ trung, Taster choice là nơi tụ tập của giới trẻ Hà Thành. Với giá cả phải chăng cùng hương vị vô cùng ấn tượng, Taster choice luôn là một trong những thương hiệu mạnh. và Biển quảng cáo taster choice, đơn giản nhưng đủ sức ấn tượng.

5/ The coffee house

The coffee house tại VN là một trong những thương hiệu dành cho con nhà giàu. Bởi vì độ sang chảnh cũng như giá cả có sự đắt đỏ tại đây. Tuy nhiên không vì thế mà The coffee house không được đón nhận. nếu vào những ngày đông khách, thậm chí không còn chỗ ngồi để bạn tận hưởng nữa đâu.

Biển quảng cáo tại The coffee house chỉ gồm chữ tên nổi và có chút cách điệu chữ O cho giống thương hiệu. Còn lại đều vô cùng đơn giản.

biển quảng cáo

Bên cạnh các hãng trên còn rất nhiều quán trà sữa khác cùng những biển quảng cáo mà bạn có thể rất ghi nhớ. hãy chia sẻ chúng với Bí Ẩn Việt nhé!

Nếu bạn đang có như cầu làm biển quảng cáo cho cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn nhé.

Hotline 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.coma

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428